สำหรับที่นี่ ..... MADAMAE HENG GOOD HEALTH

แนวความคิดที่แตกต่าง แม้ว่าจะเป็นสมุนไพรก็จริง แต่ถ้าสมุนไพรตัวไหนที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 50-100 ปี
และไม่ผ่านรุ่นมาดามเฮง หรือพี่น้องที่อายุ 60 ขึ้นไป เค้าจะไม่เอามาใช้ในผลิตภัณฑ์ที่สำคัญ อะไรการรันตี
ก็ไม่เท่ากับความเป็นจริงที่เราๆ หรือชาวบ้านเคยใช้กันมาแล้วได้ผล

สุขภาพที่ดีและความสวยความงาม ต้องมาจากการดูแลเอาใจใส่ร่างกายตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก มาดามเฮง
จึงใส่ใจคัดสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อให้คุณสดชื่นแข็งแรงจากภายในและดูสดใสเปล่งปลั่งสู่ภายนอก

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานานกว่า 50 ปี ทำให้สบู่ของมาดามเฮง เป็นที่รู้จักในฐานะตำนานสบู่สมนุนไพร ที่มีต้นตำรับมายาวนาน หลายคนเริ่มใช้และติดใจสบู่แค่ก้อนเดียว ทำไมหน้าใสได้รับการกล่าวขานต่อๆกันมา จนเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางความหลากหลายของสบู่ก้อนที่ไม่ธรรมดา ถูกพัฒนาขึ้นด้วยความจริง ที่ถูกค้นพบว่าการผลิตสบู่คุณภาพให้เป็นสบู่ที่ดีได้ สำหรับตำรับมาดามเฮงแล้วสบู่ที่ดี เนื้อต้องมีความเหนียวไม่แห้งเปราะ และต้องใช้
หมดเร็ว ไม่มีส่วนผสมของ POWDER ใช้กระบวนการทางธรรมชาติ รักษาความBalance ด้วยการไม่ทำลายไขบริสุทธิ์ในตัวสบู่ ซึ่งก็คือน้ำมันบริสุทธิ์ที่อยูˆในสบู่และ มีคุณค่าต่อผิว นี่แหละคือหัวใจของสบู่มาดามเฮงทุกตัวไม่ว่าจะเป็น สบู่สมุนไพรเมอรี่เบลล์ สูตรต้นตำรับมาดามเฮงที่ได้การขานมากที่สุดนอกจากเรื่องความสะอาดสดชื่นยังช่วยเรื่องฝ้าสิวและกลิ่นกาย สบู่แอคเน่เคลียร์เน้นเรื่องสิวด้วยสมุนไพรกรีนที....

สบู่เนเชอรัลบาลานซ์ มี 3 กลิ่นวู้ด โรส มิ้นทŒถูกจัดให้เป็นแม่สีแห่งอโรมา ในตำรับมาดามเฮงด้วยสมุนไพรชั้นดีที่ถูกคัดสรรมาอย่างพิถีพิถันยังมีผลิตภัณฑ์อีกหลากหลายที่อยากให้ไปสัมผัสด้วยตัวเองมีตั้งแต่สบู่ก้อนเล็กสุด 12 กรัม ไปถึงขนาด 1 กิโลกรัมก้อนใหญ่เค้าใช้กันอย่างไร ไปรู้เองดีกว่า

 

 

 

 

 

Copyright @ 2006 Madam Heng, Inc. All rights reserved.